Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bán và thu mua các dòng xe tải cũ đã qua sử dụng tại Miền Nam Việt Nam.

Hiện chúng tôi đang kinh doanh mặt hàng xe tải cũ và mới, trong đó có bán và thu mua tất cả các dòng xe tải mới, nhất là các dòng xe tải tại Miền Nam Việt Nam, bán kính xung quanh thành phố Hồ Chí Minh, càng gần càng tốt.

Chúng tôi với mặt bằng là đang bán các dòng xe tải cũ và với nhu cầu tìm kiếm xe sẽ mua thêm từ quý khách hàng có như cầu bán xe không sử dụng.

xe-tai-camc-cu

Xe tải CamC 4 chân cũ

Xe tải cũ còn được biết đến như phương tiện chuyên chở hàng hóa,sau một thời gian sử dụng " xe tải cũ " là công cụ trao đổi & mua bán với nhu cầu và mục đích sử dụng cho chính người dùng.

Khách hàng đủ thông minh để nhận ra rằng mua xe tải cũ nhưng chất lượng không thua kém xe tải mới,trong khi chi phí thấp sẽ làm bạn ngạc nhiên hơn bởi sản phẩm xe tải cũ làm bạn hài lòng. ".

Mua xe tải cũ cũng là một phương án đầu tư thấp ít rủi ro, đồng thời bạn có thể dể dàng bán nó đi bằng hình thức trao đổi mà không phải chịu lỗ so với việc bạn mua xe tải mới.

Trong khi đó nền kinh tế có thể không ổn định sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến công việc kinh doanh, còn gánh nặng thì thuộc về người đầu tư.

xe-tai-5-chan-cu

Xe tải 5 chân Sitom

Bán xe tải cũ đã qua sử dụng TP.HCM

Hiện nay chúng tôi đang phân phối khá nhiều dòng xe cũ tại TP.HCM trong đó chủ yếu có các dòng xe nhỏ của tất cả các hãng xe.

Ví dụ như Thaco Kia k165s cũ đời 2016 thùng mui bạt, Veam VT200 2 tấn thùng dài 4m3, Jac HFC1047K 1.9 tấn đời 2015,..

Các dòng xe tải nặng như Thaco Auman 3 chân 15 tấn, Chenlong 3 chân cầu lết 15 tấn, Chenlong 4 chân đời 2017 18 tấn, Shacman 4 chân đời 2015, 5 chân Shacman,…

Các loại đầu kéo Chenlong, Howo 375, Hyundai Trago…

Hỗ trợ bao rút hồ sơ cho khách hàng sang tên một cách thuận lợi nhất.

xe-tai-isuzu-cu

Xe tải Isuzu  tấn cũ đời 2017

Thu mua xe tải cũ đã qua sử dụng giá hợp lý trên thị trường.

Ngoài công việc bán các xe tải mới cũ thì chúng tôi cũng quan tâm đến việc thu mua các xe tải đã qua sử dụng chất lượng tốt.

Bởi có rất nhiều xe tải cũ tuy đã qua sử dụng nhưng còn trong tình trạng nguyên bản, chưa qua sửa chữa, đại tu máy, có thể mua được xe tải vừa với túi tiền hợp lý, lại vừa phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Chúng tôi quan tâm tới tình trạng xe một cách xác thực nhất, các bước đánh giá xe tải cũ để đưa ra giá mua hợp lý :

  • Quãng đường xe đã đi?
  • Tình trạng Lốp xe không bị mòn quá nhiều , không bị bứt sẹo, vành bánh xe phải bảo đảm không bị hư hại, vẫn có thể sử dụng được.
  • Tình trạng thân vỏ xe, nước sơn có rỉ sét, bung sơn hay không ?
  • Xe không đâm đụng không ngập nước, sửa chữa lớn..
  • Nội Thất xe : Tình trạng hệ thống khung taplo,  hệ thống điều khiển, vô lăng, hệ thống điện âm thanh giải trí.

Hyundai-i10-cu

Bán và thu mua xe du lịch 4 chỗ

Hyundai-HD700-cu

Hyundai Hd700 7 tấn cũ

ford-transit-cu

Ford Transit cũ đời 2017

Ford-ban-tai-cu

Ford ranger cũ đời 2016

dongfeng-4-chan-cu

Dongfeng 4 chan cu

Đầu kéo Hyundai Trago

cau-deawoo

Xe tải cẩu Daewoo cũ

xe-tai-jac-2-tan-cu

Xe tải Jac 2 tấn cũ

Hơn thế chúng tôi còn có dịch vụ thu mua xe tải cũ tận nơi với giá cao ( kể cả xe ở tỉnh ), sẽ giúp khách hàng bán nhanh với giá tốt nhất mà không phải mất thêm một khoản chi phí trung gian nào.

Qúy khách có nhu cầu mua hoặc bán các dòng xe tải cũ đã qua sử dụng hãy gọi điện trực tiếp tới Số điện thoại 0909.486.271 để tim đúng nhu cầu của mình.