Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Bán xe tải cũ – mua xe cũ giá rẻ tại Tp.hcm

Xe tải cũ là một dòng sản phẩm không còn xa lạ đối với khách hàng vận tải nói chung và khách hàng chở hàng nói riêng

Mua bán xe cũ cũng như xe tải mới, đều là một hình thức mua bán bình thường, được pháp luật công nhận.

xe tải cũ

xe tải cũ Hino 6 tấn

Xe tải cũ nhưng chất lượng không thua kém xe tải mới, trong khi chi phí thấp, mau thu hồi lại vốn… Đó là tiêu chí của nhiều người khi tiến hành mua xe tải đã qua sử dụng.

Hiện nay xe tải cũ, xe ô tô cũ gồm có nhiều loại xe bao gồm :

  • Xe đã qua sử dụng của chủ trước vì một lý do nào đó mà bán đi : không còn tham gia vận tải hàng hóa nữa, chuyển đổi hình thức kinh doanh hay bán đi mua xe mới, xe tải nặng hơn, phá sản,…. Đây thường là các xe tải là chủ yếu, còn các xe hơi , xe ô tô du lịch thường rất ít. Có thể khách hàng mua được trực tiếp qua chủ cũ hay là mua qua các đơn vị trung gian mua lại của chủ cũ bán lại cho bạn
  • Xe phát mại ngân hàng : đây là dòng xe mà chủ cũ của xe khộng đã không còn trả tiền gốc và lãi quá 3 tháng cho ngân hàng sẽ bị ngân hàng thu hồi theo điều khoản hợp đồng, và bán đấu giá thu hồi vốn. Trong đó lĩnh vực xe tải cũ này rất đa dạng về hãng xuất xứ như xe tải nhẹ Veam, Hyundai, Hino, Isuzu, Deahan,… Cho đến các dòng xe tải nặng như xe đầu kéo , xe 3 chân, 4 chân , 5 chân,.. Hyundai, Dongfeng, Jac, Howo, Chenlong,…

xe tải jac 2t4

xe tải đã qua sử dụng

Vậy Vì sao mua xe cũ là một suy nghĩ không tồi ?

Đánh giá chất lượng so với xe tải mới?

Xe đã qua sử dụng rất đa dạng về chất lượng, trong đó có nhiều chiếc đã xuống cấp rất trầm trọng, nhưng cũng nhiều chiếc vẫn còn như mới 99%.

Vì nhiều xe tuy gọi là đã qua sử dụng nhưng chỉ mới chạy một thời gian ngắn, có thể chưa chạy hết roda nên vẫn còn giữ được những giá trị và thông số kỹ thuật y chang như xe mới.

Vì thế nhiều xe có chất lượng cũng bằng 70 – 80% xe mới.

Nhất là các dòng xe cá nhân rất được chủ chăm chút cẩn thận.

Tuy nhiên chất lượng không thể bằng 100% xe mới, đó là người mua cần chấp nhận khi mua xe cũ. Nếu chất lượng bằng 100% xe mới thì đâu gọi là xe cũ phải không nào?

xe tải 3 chân chenlong

xe tải Chenlong 3 chân đã qua sử dụng

Lý do nhiều khách hàng chọn mua xe cũ đã qua sử dụng ?

Vì các xe đã qua sử dụng thì giá thành của nó cũng thấp hơn hẳn so với xe mới, dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể trả tiền mặt ngay.

Nhiều xe có chất lượng đảm bảo nhưng chỉ được bán với giá bằng 50% – 80% giá xe mới tương đương. Đây là số tiền tiết kiệm khá lớn.

Việc mua một xe cũ mà chất lượng tốt thì khả năng quay vòng vốn sẽ nhanh hơn. Ngoài ra thì việc mua một chiếc xe mới với giá trị cao với việc vay ngân hàng thì vẫn có rủi ro. Khi mà lượng hàng không đều thì việc không trả lãi đúng hạn thì nguy cơ sẽ bị thu hồi xe bán thanh lý.

xe tải hyundai hd700

xe tải Hyundai 7 tấn như mới

Khi mua xe tải Hyundai HD99 mới có giá 710 triệu bao giấy tờ thì khi mua xe cũ có giá khoảng 600 triệu. đó là đối với các dòng xe ngân hàng thanh lý, chất lượng cao, nếu là các dòng đời thấp thì giá sẽ rẻ hơn nhiều nữa.

Tính ra khả năng thu hồi vốn chỉ khoảng 2 năm, nhanhh hơn gấp đôi đối với xe mới 100%.

Ngoài ra chưa kể tới lượng khách hàng bị nợ xấu trên ngân hàng, không được phép vay thì mua xe cũ là giải pháp rất khả dĩ.

xe tải veam thùng dài 5 m

xe tải veam 3.5 tấn thùng dài 4.8 m

Mua xe tải cũ giá rẻ chất lượng ở đâu tại Tp.hcm – Bình Dương – Đồng Nai và khu vực miền nam.

Hãy đến với chúng tôi với đầy đủ dòng xe tải Hyundai, Isuzu, Thaco Kia , Veam, Jac,… với nhiều tải trọng từ 500kg đến tải nặng đầu kéo, các dòng xe tải cũ 2.4 tấn, 3.5 tấn , HD99, HD700, HD800, VT260, VT250, KIA K165S,…

Đặc biệt chúng tôi chỉ bán các dòng xe tải cũ ngân hàng thanh lý với chất lượng như mới.

Liên hệ Hotline : 0909.486.271 Đồng ( Zalo )