Xe tải Hyundai

Nhà cung cấp xe tải hyundai, veam, jac, shacman, thaco, somi romooc. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải tải trọng đủ chủng loại...v.v giao hàng toàn quốc.

Có hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thủ tục đơn giản, với lãi suất thấp. Phục vụ tận tình - chu đáo

Xe tải Hyundai Việt Nam tại miền nam

Xe tải Hyundai tai đại lý chúng tôi TP.HCM – Bình Dương.

Chúng tôi là đại lý chuyên bán xe tai Hyundai có trụ sở tại TP.HCM - Bình Dương, gồm nhiều chi nhánh, chuyên bán xe tai nhẹ đến xe tai nặng đầu kéo tại miền nam. Trong đó có dòng xe tải Hyundai.

Xe tải Hyundai la một trong những dòng xe thương hiệu được chứng tỏ đối với  khách hàng trong thời gian qua bên cạnh những dòng xe tải khác như xe tai hino, xe tai isuzu hay xe tai Mitsubishi fuso,..

Riệng đối với dòng xe Hyundai hiện nay được nhiều đơn vị lắp ráp và phân phối khắp cả nước như Hyundai đô thành hoặc Hyundai Thành Công.

Các dòng xe tải euro 2 như Hyundai HD99, Hyundai 120sl thung dai 6m3 hoặc xe tai euro 4 mới như Hyundai 75s 3.5 tấn , Hyundai 110s 7 tấn sắp ra mắt.. đều được phía đại lý chúng tôi phân phối rộng rãi với giá xe tai Hyundai hợp lý so với các đối thủ cùng phân phối xe.

Các dòng xe tải nhẹ đến xe tải nặng chúng tôi phân phối thì đều được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng theo cấp nhà máy tại đại lý hoặc tất cả các Showrrom chính hãng trên toàn quốc, nên quý khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào công ty xe tai chúng tôi.

xe-tai-hyundai

Xe tải Hyundai

Tương lai hiện đại hóa của xe tải Hyundai

Tình hình dòng xe tải Hyundai bắt đầu từ năm 2018 trở đi sẽ là thuộc quyền phân phối và lắp ráp của nhà máy Thành Công với sự tham gia cổ phần vốn với Hyundai motors hàn quốc.

Điều này hoàn toàn có lợi với khách hàng và doanh nghiệp xe tải việt nam, khi đó việt nam sẽ được hưởng lợi từ công nghệ hiện đại từ phía Hàn Quốc chia sẻ.

Dự kiến tiến trình xe trong năm sau thì nhà máy thành công sẽ thực hiện chính sách thâu tóm, tự phát triển riêng dòng xe thương hiệu này. Các đại lý không thuộc thành công sẽ không thể trưng bày dòng xe tải thương hiệu này nữa, xe trưng bày sẽ được tập trung trưng bày tại đại lý chính hãng của Thành công.

Và mức giá của xe tải Hyundai sẽ là một mức giá thống nhất toàn quốc.

Hỗ trợ khách hàng khi mua xe tai Hyundai tại đại lý Hyundai TP.HCM - Bình Dương của chúng tôi

Khi quý khách hàng mua xe tại đại lý chúng tôi sẽ được các ưu đãi sau.

  • Tư vấn xe theo nhu cầu khách hàng.
  • Hỗ trợ tư vấn và đóng thùng theo yêu cầu của quý khách hàng
  • Báo giá chi tiết, giải đáp các thắc mắc khách hàng.
  • Bao hết chi phí đăng ký đăng kiểm ra giấy tờ biển số.
  • Hỗ trợ giới thiệu ngân hàng cho khách hàng mua xe khi khách hàng có nguồn vốn thấp.
  • Chương trình bảo hành, bảo dưỡng đúng theo tiêu chuẩn nhà máy.

Quý khách hàng quan tâm đến xe tải Hyundai hãy đừng ngần ngại tìm đến chúng tôi - 0909.486.271