Xe tải Thaco

Nhà cung cấp xe tải hyundai, veam, jac, shacman, thaco, somi romooc. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng xe tải tải trọng đủ chủng loại...v.v giao hàng toàn quốc.

Có hỗ trợ vay vốn ngân hàng, thủ tục đơn giản, với lãi suất thấp. Phục vụ tận tình - chu đáo

Xe tải Thaco Trường Hải Tp. Hcm

Xe tải Thaco Trường Hải là thương hiệu xe tải nổi tiếng đã có từ lâu đời tại việt nam.

Nhắc đến xe tải Trường Hải thì hầu như mọi người có biết chút ít về nó, đây là hãng xe tải mang thương hiệu của việt nam, cùng với các hãng xe tải Veam là niềm tự hào của xe tải việt nam so với các hãng xe tải lớn trên thế giới như xe tải Hyundai, xe tải Hino, xe tải Isuzu, hay như xe tải Jac, …

Thaco Trường Hải đặt nhà máy tại khu phức hợp Chu Lai – Quảng Nam với sản lượng lớn hàng năm, củng với đó là các nhà máy tại khu công nghiệp Đồng Nai. Hệ thống đại lý rộng lớn phủ khắp toàn quốc.

Các phân khúc xe tải của xe tải Thaco Trường Hải.

Xe tải Trường Hải hay còn gọi tắt là xe tải Thaco phân phối nhiều dòng xe trong đó có các loại xe du lịch, xe thương mại, trong đó :

Xe du lịch gồm có các hãng xe như : xe du lịch Kia,
  • Xe du lịch Mazda.
  • Xe du lịch PIAGGIO.
  • Và các dòng xe Thaco Mobihome , Thaco Town 29 chỗ,..
  • Ngoài ra còn có dòng xe 16 chỗ Hyundai H350 Solati.
Xe thương mại Thaco rất đa dạng với nhiều phân khúc xe tải, trong đó có:
  • Dòng xe tải nhỏ dưới 1 tấn Thaco Towner và Kia K200 2018 ( trước là Kia K125)
  • Dòng xe tải nhẹ vào thành phố nổi tiếng Thaco Kia K250 2.4 tấn và 1.5 tấn, Kia 200 1.9 tấn ( thay thế các dòng Kia K165S, Kia K2700, Kia K3000 )
  • Và các dòng xe tầm trung Thaco Ollin 1.9 tấn, Ollin350 2.2 tấn, Ollin 500B 5 tấn, Ollin 700B 7 tấn, OLLIN900A 9 tấn,..
  • Các dòng xe tải nặng và đầu kéo Auman 3 chân , 4 chân và 5 chân,..
  • Ngoài ra hiện nay còn có xe tải Thaco Fuso 1.9 tấn, 3.5 tấn,…

Đánh giá chất lượng xe tải Thaco Trường Hải.

Thaco Trường Hải là một thương hiệu xe tải đã có từ rất lâu và tồn tại tới hiện nay, rất được mọi người quan tâm và đón nhận vì là một dòng xe chất lượng cùng với chế độ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt.

Điều đó được chứng minh qua doanh số bán ra hàng năm của trường hải, trong đó doanh số lớn nhất thuộc về các dòng xe tải huyền thoại KIA.

Ngoài ra còn có các dòng xe Thaco bus, Thaco Town 29 chỗ, Thaco Mobihome 2018 động cơ Weichai giá cả phù hợp với khách hàng.

Qua đó đánh giá được chất lượng các dòng xe tải Thaco rất là chất lượng, đáng để quan tâm xem xét, nhiều dòng xe tải phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Ngay cả các xe tải đã sử dụng, xe cũ của trường hải được bán  lại cũng được các khách hàng có nguồn vốn ít tìm mua vì lý do chất lượng.

Qua đó có thể thấy được chất lượng của xe rất là cao. Rất được mọi người tìm hiểu, so sánh với các dòng xe tải khác như xe tải Isuzu, xe tải Hino, xe tải Hyundai,…

Nhất là các dòng xe chất lượng cao Thaco 2018 như xe tải Kia K250 2018, xe du lịch Thaco Mobihome 2018,…

Tầm nhìn chiến lược của Thaco 2018.

Tầm nhìn của Thaco 2018 hướng tới tương lai sẽ là sản xuất các sản phẩm chất lượng không chỉ phục vụ nhu cầu trong nước.

Mà sẽ là xuất khẩu các sản phẩm như sơ mi rơ mooc, thaco bus, Thaco Mobihome , Thaco Town 29 chỗ ra các thị trường đông nam á và các thị trường xa hơn.

Hướng tới là một tập đoàn phát triển ạnh, phát triển hệ sinh thái của riêng mình, gồm xe tải, bất động sản, đầu tư du lịch,… là một tập đoàn cổ phần lớn toàn cầu.

xe-tai-thaco.png_category

Xe tải Thaco Trường Hải